Hotline: 0903345539
Zalo

Tin tức

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA SOLIDCAM

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA SOLIDCAM   

1.    Tích hợp và liên kết toàn diện

tổng quan solidcam

Các mô hình thiết kế của SOLIDWORKS với các thành phần có dạng như: đường cắt tròn, đường viền, đường khoan có thể được tích hợp lại thành quỹ đạo dao cắt cho máy CNN. Việc điều khiển các đường chạy dao một cách đầy đủ, hợp lý đảm bảo cho người sử dụng có thể gia công theo cách mà họ muốn. Các thao tác có thể dễ dàng sắp xếp lại trật tự, di chuyển, xoay và lấy đối xứng.

4.    Phay 3D

Tính năng phay 3D của SolidCAM có thể được sử dụng cho cả các chi tiết hình trụ và các mô hình 3D phức tạp. Với các chi tiết hình trụ, SolidCAM sẽ phân tích mô hình và tự động phát hiện ra các lỗ cũng như các đường viền để máy cố định tọa độ Z trong chiến lược gia công. 
SolidCAM cung cấp một lối tiệm cận tối ưu và một chiến lược gia công , mang tất cả những tính năng gia công 3D cao cấp để ứng dụng cho khuôn đúc và khuôn dập.

5.    Tiện và các công cụ hướng dẫn

SolidCAM tạo ra năng suất tối đa và giảm thiểu thời gian lập trình cho máy CNC. Việc tiện với các công cụ hướng dẫn thuận lợi cho việc gia công các rãnh SolidCAM hỗ trợ một số lượng lớn các dạng dụng cụ, bao gồm cả hỗ trợ đặc biệt cho các quá trình gia công nâng cao của dòng công cụ ISCAR ‘s Turn Groove. SolidCAM cung cấp tất cả các thao tác phay và khoan cho các dụng cụ dẫn hướng trên mặt phẳng hoặc trên mặt trụ của phôi. 

6.    Máy gia công bằng tia lửa điện 2/4 – Axis

SolidCAM gia công bằng tia lửa điện xử lý các đường bao mặt cắt cũng như các đường vẽ nhọn đầu với góc không đổi và góc thay đổi như các đường viền của máy 4 trục.
Các thuật toán thông minh của SolidCAM sẽ ngăn ngừa hiện tượng mảnh phôi bị rơi xuống bằng quá trình xử lý tự động các hốc. Chương trình SolidCAM cung cấp đầy đủ cho người sử dụng điều khiển các điểm dừng và các điều kiện cắt dây tại bất kỳ điểm nào trên đường bao cắt hoặc đường vẽ góc nhọn. 

7.    Gia công 5 – Axis

Việc gia công đồng thời 5 trục đã trở nên ngày càng phổ biến nhờ nhu cầu giảm bớt thời gian gia công, nâng cao chất lượng bề mặt gia công, kéo dài tuổi thọ của dao cụ. SolidCAM sử dụng tất cả các ưu thế của gia công 5 trục đồng thời với việc điều khiến va đập, mô phỏng gia công, cung cấp việc mô phỏng thực toàn bộ máy công cụ, có khả năng kiểm tra sự va đập giữa dụng cụ và các thành phần của máy.

 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ đường